Về OnSky

OnSky Health là công ty con của OnSky Inc., Một công ty quốc tế chuyên phát triển và sản xuất các sản phẩm công nghệ tiên tiến và sáng tạo trong lĩnh vực Smart Home và Smart Health. OnSky Health phát triển các công nghệ y tế và các sản phẩm sức khỏe tập trung vào việc kết nối các ứng dụng Telehealth và Chăm sóc sức khỏe từ xa. Với công nghệ Cảm biến độc quyền kết hợp với AI & Machine Learning tiên tiến, OnSky đã tạo ra các giải pháp sáng tạo và thiết thực cho cộng đồng Người cao tuổi, người có các bệnh như đau tim, co giật, động kinh,đột quỵ, ngưng thở khi ngủ, ngáy…

 

Sứ mệnh của chúng tôi:

Sứ mệnh của chúng tôi là đổi mới và hiện đại hóa các giải pháp y tế bằng công nghệ cảm biến, AI và Machine Learning tiên tiến để hỗ trợ các gia đình và nhà cung cấp dịch vụ y tế trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông minh, tối ưu hóa mọi lúc, mọi nơi cho các bệnh nhân chăm sóc tại nhà, người cao tuổi, người bệnh. 

Chúng tôi tin rằng đây là thời điểm để công nghệ hóa các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tổng thể với các công nghệ tiên tiến giúp bạn và gia đình luôn yên tâm hơn về người thân của mình.

 

Nhà phát minh

 

Hung Nguyen

Founder & CEO

Chief Innovation Officer

Ông Hùng Nguyễn - CEO OnSky chia sẻ:  “Sau 25 năm sáng tạo ra nhiều công nghệ tiên tiến với hơn 35 bằng sáng chế, tôi tin rằng SkyPad với công nghệ cảm biến Contact-Free là phát minh tuyệt vời nhất của tôi”."Không chỉ là một sản phẩm đột phá, mà SkyPad còn là sản phẩm có ý nghĩa giúp ích cho hàng triệu người”. 

"Xem thêm"

  

       OnSky Team

Các chuyên gia thiết kế phần cứng và phần mềm mã hóa

Phần mềm nhúng, Cloud và Mobile App

Các chuyên gia về AI và Machine Learning

Kinh nghiệm sản xuất số lượng lớn

 

Tung Do

Giám đốc Kỹ thuật

"Cảm hứng của chúng tôi là thiết kế một giải pháp theo dõi sức khỏe từ xa hữu ích, không chỉ cho khách hàng của chúng tôi mà còn cho cha mẹ, ông bà và những người thân yêu của chúng tôi đang già đi cùng bệnh tật. Vì vậy, dự án này rất đặc biệt đối với chúng tôi. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi luôn đặt nhiệt huyết và cái tâm của mình vào sản phẩm này để mang đến một giải pháp thiết thực và ý nghĩa cho người già, người bệnh"

 
 
 
 
 
 
 
 
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết