1. Nhịp tim

SkyPad cảm nhận Nhịp tim của người dùng và ước tính Nhịp tim là số nhịp tim mỗi phút. SkyPad thực hiện chức năng này một cách tự động và liên tục. Nhịp tim được hiển thị theo thời gian thực trên Màn hình sức khỏe và từ xa trên thiết bị di động có ứng dụng OnSky Health.

Biết được nhịp tim trong khi ngủ và theo dõi nó theo thời gian có thể giúp người dùng theo dõi và cải thiện sức khỏe chung của mình.

Đơn vị: BPM (nhịp mỗi phút)


 

2. Nhịp thở

SkyPad cảm nhận và ước tính số nhịp thở mỗi phút dưới dạng Nhịp thở. SkyPad thực hiện chức năng này một cách tự động và liên tục. Nhịp tim được hiển thị theo thời gian thực trên Màn hình sức khỏe và từ xa trên thiết bị di động có ứng dụng OnSky Health.

Biết được nhịp thở trong khi ngủ và theo dõi nó theo thời gian có thể giúp người dùng theo dõi và cải thiện sức khỏe chung của mình.

Đơn vị: BPM (nhịp thở mỗi phút)


3. Theo dõi chuyển động của cơ thể

SkyPad theo dõi chuyển động cơ thể / chuyển động của người dùng để ước tính rối loạn giấc ngủ và tình trạng sức khỏe. Ví dụ, nếu người dùng di chuyển nhiều lần trong khi ngủ, thì chất lượng giấc ngủ của họ sẽ bị ảnh hưởng. Người chăm sóc có thể sử dụng thông tin chuyển động để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân.

Đơn vị: Sự kiện chuyển động mỗi phút


 

4. Giấc ngủ chất lượng

SkyPad cảm nhận và ước tính các giai đoạn / chu kỳ giấc ngủ bao gồm N1, N2, Deep Sleep và REM Sleep khi người dùng đang ngủ. Nó kết hợp với các yếu tố khác để ước tính người dùng đã ngủ ngon như thế nào và cung cấp cho người dùng Điểm số về giấc ngủ. Chất lượng giấc ngủ có trên sức khỏe và các thiết bị di động sau mỗi giấc ngủ.

Chất lượng giấc ngủ rất hữu ích cho bất kỳ người dùng nào để cải thiện thói quen của họ trong và thậm chí là trước khi ngủ. Người thiết kế có thể sử dụng thông tin này để theo dõi mức độ thoải mái và sức khỏe của người dùng.

Đơn vị: Tỷ lệ phần trăm điểm ngủ dậy


5. Ngáy

SkyPad giám sát tần suất ngáy của người dùng trong khi ngủ. Nó cũng ước tính âm lượng tiếng ngáy của người dùng. Thông tin về chứng ngủ ngáy có thể giúp người dùng cải thiện thói quen và tư thế ngủ có thể giúp giảm chứng ngáy để ngủ và thở tốt hơn.

Kết quả: Không có, Thấp, Trung bình, Cao


 

6. Chất lượng thở

SkyPad theo dõi sự bất thường của nhịp thở để ước tính chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của người dùng. Nó theo dõi các sự kiện khi hơi thở không đều hoặc bị gián đoạn. Người dùng có thể sử dụng thông tin này để cải thiện thói quen ngủ của mình.

Kết quả: Sự kiện (nhịp thở không đều) và Chất lượng tính theo phần trăm


7. Nhiệt độ phòng / độ ẩm

SkyPad theo dõi nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Nhiệt độ và độ ẩm là điều quan trọng cần được theo dõi để đảm bảo người dùng có một môi trường an toàn, lành mạnh và dễ chịu.

Đơn vị: C hoặc F


 

8. Sự thay đổi nhiệt độ cơ thể

SkyPad cảm nhận sự thay đổi / thay đổi nhiệt độ cơ thể của người dùng khi họ đang nằm trên giường. Thông tin này có thể hữu ích để theo dõi người bị bệnh hoặc bệnh nhân.

Đơn vị: C hoặc F


9. Giám sát an toàn bệnh nhân

SkyPad giám sát xem bệnh nhân có trên giường hay không, hoặc bệnh nhân chuẩn bị xuống giường. Điều này là để chăm sóc bệnh nhân trong trường hợp anh / cô ấy rời giường mà không có sự trợ giúp của người chăm sóc hoặc y tá. Người chăm sóc có thể theo dõi từ xa tình trạng giường và trợ giúp khi cần thiết.

Kết quả: Giường trống hoặc có người


 

10. Theo dõi thói quen ngủ

SkyPad có thể theo dõi thói quen ngủ của người dùng bao gồm tần suất người dùng ngủ ở bên phải, bên trái hoặc phía sau. Thông tin này có thể giúp người dùng điều chỉnh thói quen của họ để cải thiện chất lượng giấc ngủ và chứng ngủ ngáy.

Kết quả: Tỷ lệ vị trí ngủ


11. Hỗ trợ SOS

SkyPad Health Display có nút SOS (nút màu đỏ) mà người dùng có thể nhấn bất cứ lúc nào để cảnh báo về sự hỗ trợ cục bộ từ những người xung quanh. Khi được nhấn, nó sẽ bật âm thanh báo động lớn từ Màn hình sức khỏe. Lưu ý rằng điều này sẽ không gửi bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi SMS nào. Đối với Thông báo khẩn cấp và Gọi điện cho các thành viên gia đình và người chăm sóc, người dùng có thể đăng ký EDAS (Dịch vụ Cảnh báo & Phát hiện Khẩn cấp) là một dịch vụ khẩn cấp hữu ích (tùy chọn).

Kết quả: Âm thanh báo động trên Màn hình hiển thị sức khỏe đang BẬT


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết