OnSky Health lọt top 10 Công ty cung cấp giải pháp giám sát bệnh nhân hàng đầu tại Mỹ năm 2021

 

Công nghệ ngày càng phát triển, kéo theo đó là hệ thống chăm sóc y tế cũng dần thay đổi. Một trong những thành tựu nổi bật là việc áp dụng và phát triển các hệ thống giám sát theo dõi bệnh nhân để hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe. Nguyên nhân giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường giám sát bệnh nhân đến từ sự gia tăng các bệnh mãn tính do thay đổi lối sống, dân số trở nên già hóa và việc sử dụng các thiết bị di động ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Thị trường các thiết bị giám sát theo dõi bệnh nhân đã đạt 36,4 tỷ USD vào năm 2020 và được dự báo sẽ tăng lên đến 55,1 tỷ USD vào năm 2025 với tốc độ CAGR là 8,6%.

Giám sát bệnh nhân quá trình điều trị tại bệnh viên hay tại nhà đều đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Những đơn vị trong ngành dịch vụ y tế đang tìm kiếm các công nghệ mang tính đột phá, có thể dễ dàng cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí. Trong đó, các giải pháp tích hợp công nghệ giám sát trong điện thoại thông minh và các thiết bị không dây đang là xu hướng tất yếu trong việc chăm sóc sức khỏe hiện nay. Các hệ thống giám sát bệnh nhân từ xa (RPM) và hệ thống quản lý thông tin cá nhân di động (PDA) đang ngày càng được chú trọng đầu tư, phát triển giúp phát hiện những thay đổi trong chỉ số sức khỏe của người bệnh để tự theo dõi sức khỏe tại nhà, nhờ vậy giúp hạn chế các trường hợp nhập viện hoặc đến các phòng khám không cần thiết và giảm chi phí đi lại.

 

Dưới đây là "Top 10 công ty cung cấp giải pháp giám sát bệnh nhân hàng đầu tại Mỹ năm 2021" theo nhận định từ MD Tech Review:

 

EquiMed Corporation

EquiMed Corporation là trung tâm theo dõi tim mạch từ xa hoạt động lâu đời nhất tại Mỹ. Được thành lập vào năm 1987, EquiMed cung cấp dịch vụ theo dõi sức khỏe tim mạch liên tục, đặc biệt chuyên về kiểm tra các thiết bị cấy ghép. Trong những năm đầu triển khai, công ty đã quyết định giám sát thiết bị cấy ghép tim từ xa 24/7 và cho báo cáo. Quyết định này của EquiMed cho phép phạm vi giám sát gấp 3 lần một phòng khám truyền thống hoặc công ty dịch vụ y tế có thể cung cấp. Công ty hoạt động như một cơ sở xét nghiệm chẩn đoán độc lập được chứng nhận (IDTF) và đã được Medicare chấp thuận. EquiMed hiện là công ty duy nhất có khả năng cung cấp dịch vụ giám sát các thiết bị cấy ghép tim 24/7.

 

Motum

Motum là một nền tảng phần mềm và phần cứng để theo dõi bệnh nhân từ xa, với trọng tâm cốt lõi là tính di động.

 

OnSky Health International

 

 

OnSky Health International đã thành công trong việc sản xuất các công nghệ y tế đột phá để cải tiến gíup kết nối và hiện đại hóa các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa. Mục tiêu của công ty là cung cấp dịch vụ chăm sóc ảo, theo dõi bệnh nhân từ xa cũng như các dịch vụ phát hiện và cảnh báo khẩn cấp cho người cao tuổi, bệnh nhân điều trị tại nhà và viện dưỡng lão. SkyPad là sản phẩm chính của OnSky, sử dụng công nghệ cảm biến độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế kết hợp với công nghệ AI và Machine Learning, giúp theo dõi và đo lường chính xác nhiều chỉ số sức khỏe quan trọng, chất lượng giấc ngủ và chuyển động cơ thể của người dùng. Đặc biệt tất cả dữ liệu này đều được đo lường theo theo thời gian thực. Bộ cảm biến siêu nhạy trong thiết bị cho phép hệ thống cảm nhận, đo lường và ghi lại nhịp tim và nhịp thở của người dùng thông qua rung động vi mô của tim và phổi, cũng như tiếng ngáy, chất lượng thở và các chức năng giấc ngủ khác, mà không cần tiếp xúc với da hay bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể.

 

Accuhealth Technologies

Accuhealth là một công ty công nghệ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động. Công ty đã thành lập Trung tâm Điều hành Chăm sóc Sức khỏe đầu tiên để Theo dõi Bệnh nhân Từ xa. Giải pháp của Accuhealth giúp cải thiện hiệu quả làm việc của bác sĩ tại cơ sở khám bệnh và tại nhà. Với quyền truy cập thông tin sức khỏe của người bệnh theo thời gian thực, các bác sĩ có thể cải thiện hoạt động khám chữa bệnh, tăng mức độ hài lòng của bệnh nhân và tăng doanh thu cho phòng khám.

 

Doctella

Doctella là một ứng dụng theo dõi bệnh nhân từ xa, thuộc công ty Masimo. Thực tế hiện nay không có cách nào an toàn để người dùng chia sẻ dữ liệu sức khỏe của bệnh nhân với các nhà cung cấp, các bên thanh toán và gia đình. Để giải quyết nhu cầu này, Doctella đã tạo ra một giải pháp chia sẻ dữ liệu sức khỏe với sự đồng ý của bệnh nhân, sử dụng hệ thống bảo mật do bệnh nhân sở hữu. sứản phẩm đang chờ cấp bằng sáng chế. Bạn có thể tải Doctella ngay hôm nay từ App store và chia sẻ ngay Dữ liệu Sức khỏe Apple của bạn với bất kỳ ai.

 

Medek Health Systems

Đây là giải pháp cho bệnh viện và các cơ sở y tế. Medek Health cam kết giữ cho bệnh nhân và nhân viên của bạn an toàn và khỏe mạnh bằng cách cung cấp nhiều công cụ khác nhau. Làm việc với các bác sĩ tuyến đầu và các doanh nghiệp để đảm bảo an toàn cho nhân viên, bệnh nhân và khách hàng thông qua bộ xét nghiệm Kháng thể / Kháng nguyên COVID-19 nhanh chóng, theo dõi bệnh nhân từ xa và dịch vụ telehealth.

 

MediPines

MediPines tập trung vào việc tạo ra các thiết bị mang tính đột phá để chẩn đoán và quản lý các bệnh lý về hô hấp. Nhiệm vụ của họ là cải thiện tình trạng của bệnh nhân bằng cách trao quyền cho các bác sĩ lâm sàng với các giải pháp thực tế, không xâm lấn vào hệ thống hô hấp. MediPines đang tìm kiếm những giải pháp phù hợp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe phức tạp hiện nay.

 

MR3 Health

MR3 Health là một công ty giám sát bệnh nhân từ xa (RPM) với sự kết hợp giữa dịch vụ và công nghệ y tế cho các bác sĩ và bệnh nhân, giúp ngăn ngừa các biến chứng liên quan đến các bệnh mãn tính như cao huyết áp và tiểu đường. MR3 theo dõi bệnh nhân hàng ngày, xác định những người có xu hướng sức khỏe bất thường. Dựa trên phát hiện này, hệ thống sẽ gửi cảnh báo đến người dùng, bảo hiểm y tế, và hệ thống bệnh viện để xác định các nguy cơ xảy ra tình trạng khẩn cấp. MR3 chủ động can thiệp ngay lập tức, từ đó giảm thiểu rủi ro, chi phí điều trị và nhập viện.

 

Ninety One

Ninety One mong muốn cải tiến hệ thống y học chính xác bằng cách kết hợp công nghệ phần mềm hiện đại nhất với các thuật toán của khoa học dữ liệu, AI và machine learning. Các giải pháp của ninety one hứa hẹn sẽ có tác động đáng kể đến việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh tật. Điều này nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân và do đó, giúp tăng tuổi thọ .

 

TrackO

TrackO mong muốn mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho nhiều người. Xây dựng một cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho những người có nhu cầu. Sản phẩm của TrackO sẽ làm cho quy trình của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Ưu tiên chính của sản phẩm là đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cũng như xây dựng mối quan hệ với đối tác và các nhà cung ứng.

 

Nguồn MDTech Review:

https://patient-monitoring.mdtechreview.com/vendors/top-patient-monitoring-solution-companies-2021.html#vendor-list

 

---------------------------------

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết